- Quý khách có thể yên tâm mua hàng tại Suri Fashion's Shop trên website Surikids.com.vn với chính sách đổi trả hàng linh hoạt, áp dụng đối với tất cả các đơn hàng.
- Tất cả hàng hóa mua trên website surikids.com.vn của Suri Fashion's Shop đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng giao nhầm, giao thiếu, hàng lỗi, hay không như cam kết trên website.
  • Quý khách chỉ có thể đổi trả các sản phẩm tại thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm giao đến không đúng kích cỡ, màu sắc, thương hiệu vào ngày giao hàng cho quý khách
  • Không áp dụng đổi trả trong trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng và hàng đã bị giặt.
 
Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Suri Fashion's Shop trên website: surikids.com.vn
 - Surikids.com.vn cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải đúng với các thông tin mô tả trên website surikids.com.vn.
 -  Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho surikids.com.vn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Surikids.com.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho surikids.com.vn sau thời gian này.